การประชุมติดตามความคืบหน้าของ ERASMUS+ FRAME (ตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึง ณ วันที่ 22 กพ 2564)

สถานที่ : Cisco Webex
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2564
เวลา: 13.00 – 16.00 น.

ผู้เข้าร่วมประชุม

1. ผศ.ดร.ดำรง พิพัฒนวัฒนากุล ประธานโครงการฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  2. ผศ.ดร.นพรัตน์ คัคคุริวาระ ผู้ประสานงานโครงการฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  3. รศ.ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  4. ผศ.ดร.รัชนี โพธิแท่น คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  5. อ.ดร.ชาคริต ณ ตะกั่วทุ่ง คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  6. ผศ.ดร.วิรงรอง ดวงใจ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์