ประชุมติดตามงานโครงการ

สถานที่ : ห้องประชุมชั้น 3 บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่: 8 มิถุนายน 2566
เวลา: 12.00 – 15.00 น.

ติดตามงานโครงการ ประกอบด้วย โครงการความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยสะหวันนะเขต สรุปผล 2nd batch staff exchange การจัดทำคลิปรายวิชา วิชา silvicultural systems for forest certification และการเงิน

ผู้เข้าร่วม

1. ผศ.ดร.ดำรง พิพัฒนวัฒนากุล
  2. รศ.ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์
  3. ผศ.ดร.นพรัตน์ คัคคุริวาระ
  4. อ.ธีระพงษ์ ชุมแสงศรี
  5. ผศ.ดร.ชาคริต ณ ตะกั่วทุ่ง
  6. ผศ.ดร.วิรงรอง ดวงใจ
  7. ผศ.ดร.ลัดดาวรรณ เหรียญตระกูล
  8. อ.ธันยพร บังใบ
ประชุมติดตามงานโครงการ